TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

Đăng bởi: Admin - Thứ 2, 28/09/2020, 04:31

Nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Thực tế, đã có hàng ngàn vụ cháy thương tâm về người và của mà chúng ta đã chứng kiến, nguyên nhân do chủ quan, hoặc khách quan, nhưng hầu hết đều do chính những cá nhân, tổ chức có trách nhiệm đã lơ là trong công tác PCCC. Vì vậy, với tất cả mọi công trình, cần phải có chuyên gia tư vấn thiết kế PCCC, lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng, đảm bảo phản ứng nhanh, hiệu quả với các mầm mống cháy nổ.
Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PCCC bao gồm: cung cấp thiết bị, vật tư PCCC, cung ứng các dịch vụ liên quan như tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hệ thống,… Tuy nhiên lượng đơn vị uy tín, có thể tin tưởng, đồng hành cùng khách hàng cả nước trong suốt vòng đời của công trình khá khiêm tốn, trong khi thị trường chủ yếu là các nhà bán lẻ, cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ thời vụ. Tìm một công ty tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy chất lượng hợp tác lâu dài là điều nên làm với các chủ đầu tư, vừa an toàn, vừa an tâm, vừa được lợi từ giá thành đến chất lượng đảm bảo.

Công ty tư vấn thiết kế PCCC uy tín bao gồm những công ty có sự cam kết rõ ràng trong cung ứng dịch vụ và chế độ, chính sách tốt đã được cấp chứng chỉ tư vấn thiết kế PCCC, có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và có đội ngũ nhân sự phục vụ tốt cho công trình PCCC, đồng thời là nhà cung cấp, nhà phân phối thiết bị PCCC chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến công trình.

CÔNG TY CP ĐIỆN THÔNG MINH VIỆT NAM là công ty uy tín chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ PCCC, đồng hành cùng với các công trình cả nước.

Phòng tư vấn thiết kế PCCC của công ty sở hữu các chuyên gia trong ngành, đầy đủ các chứng nhận liên quan đến PCCC, có đủ chuyên môn nghiệp vụ cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt vòng đời của công trình.

Các tiêu chuẩn, quy định về tư vấn thiết kế PCCC
Xem tại: Hệ thống các văn bản pháp quy về luật phòng cháy chữa cháy

Báo giá thiết kế PCCC
Tư vấn thiết kế PCCC thực hiện bởi CÔNG TY CP ĐIỆN THÔNG MINH VIỆT NAM được báo giá chi tiết theo công đoạn và theo số lượng thiết bị được lắp đặt tùy vào thực tế các công trình cụ thể, theo đó giá thiết kế PCCC bao gồm các nội dung tính giá tham khảo sau:

 •  Quy mô công trình.
 •  Hiện trạng thực tế.
 •  Số lượng thiết bị và loại thiết bị sử dụng.
 •  Các yêu cầu của phía chủ đầu tư, chủ thầu.
 •  Chi phí nhân công.

Nội dung tư vấn thiết kế hệ thống PCCC
Đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể một phần hoặc trọn gói, do đó nội dung tư vấn thiết kế hệ thống PCCC sẽ có sự khác nhau cụ thể ở từng công trình.CÔNG TY CP ĐIỆN THÔNG MINH VIỆT NAM với các chuyên gia hàng đầu nhận tư vấn thiết kế và thi công công trình PCCC đồng hành cùng các công trình xây dựng trên cả nước. Nếu bạn cần một đơn vị uy tín cho dịch vụ chất lượng hoàn hảo hãy nhấc máy lên và gọi ngay HOTLINE của chúng tôi

Một số nội dung tư vấn thiết kế PCCC mà PCCC TP HCM đã thực hiện:

 •  Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nhà xưởng
 •  Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng
 •  Tư vấn thiết kế PCCC nhà riêng
 •  Tư vấn thiết kế PCCC bệnh viện
 •  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC trường học
 •  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC các công trình công cộng
 •  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC các công trình khác
 • Tag: thi công pccc, thẩm duyệt pccc, thi công hệ thống pccc, lắp đặt hệ thống pccc, công ty thi công pccc, hồ sơ thẩm duyệt pccc, thi cong pccc, thi công lắp đặt hệ thống pccc, thẩm duyệt thiết kế pccc, lắp đặt pccc,

Dịch vụ PCCC khác