THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

Đăng bởi: Admin - Thứ 2, 28/09/2020, 04:20

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống pccc chúng tôi sẽ mang đến sự tin tưởng ,hài lòng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư ,nhân viên kỹ thuật cao ,lành nghề,chi phí lắp đặt với giá thành rẻ  giúp tiết kiệm chi phí,và thời gian lắp đặt.

Thời gian bảo hành đến 12 tháng kể từ ngày bàn giao

aa4dd5161e46e318ba57

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống pcc tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai ,Bình Dương , Vũng Tàu ,Long An…

Thi công và lắp đặt hệ thống PCCC bao gồm:

  1. Thi công Hệ thống báo cháy thường:

Các vật tư thi công bao gồm: Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy, các dây nguồn và dây tín hiệu.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống báo cháy thường sẽ đơn giản, lắp đặt nhanh, nên hệ thống báo cháy này thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ, hoặc lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ…

 

Sơ đồ hệ thống báo cháy chuyên dụng thông thường

Sơ đồ hệ thống báo cháy chuyên dụng thông thường

 

  1. Thi công Hệ thống PCCC địa chỉ:

 

Vật tư thi công bao gồm: Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

 

Phạm vi áp dụng: Hệ thống được lắp đặt cho các công ty có mặt bằng rộng lớn (vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau.

 

Sơ đồ hệ thống báo cháy địa chỉ

Sơ đồ hệ thống báo cháy địa chỉ

 

Khi thi công lắp đặt hệ thống PCCC địa chỉ cần tuân thủ theo đúng quy trình của bản thiết kế, đảm bao quy định an toàn lao động.

 

  1. Thi công Hệ thống PCCC bằng nước:

 

Vật tư thi công bao gồm: Hộp chữa cháy ngoài nhà, hộp chữa cháy trong nhà, cuộn vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.

 

Trong quá trình thi công lắp đặt cần đảm bảo công ty thực hiện đúng theo bản thiết kế và đảm bảo an toàn lao động.

 

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng nước

 

Thi công hệ thống chữa cháy bằng nước

 

 4. Thi công Hệ thống PCCC tự động Sprinkler:

Các vật tư thi bao gồm: Đầu phun Sprinkler, Hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.

 

Thi công Hệ thống PCCC tự động Sprinkler

Thi công Hệ thống PCCC tự động Sprinkler

 

Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler là một hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay. Phù hợp sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình…Với hệ thống này thì quy trình lắp đặt nhanh, dễ dàng và không tốn nhiều chi phí như các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

 

  1. Thi công Hệ thống PCCC bằng bọt Foam:

 

Vật tư thi công bao gồm: Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Ở các trạm cây xăng người ta thường lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy bằng bọt foam này.

 

Thi công Hệ thống PCCC bằng bọt Foam

Thi công Hệ thống PCCC bằng bọt Foam

 

Hệ thống chữa cháy bằng bọt foam hiện nay được sử dụng khá nhiều do nó giảm lượng nước cần dung, giảm số lượng chất chữa cháy khi dập lửa, giảm ô nhiễm môi trường , đối với loại foam giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

 

  1. Thi công hệ thống chữa cháy Vách Tường:

 

Hệ thống chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy không tự động, bao gồm: Bơm nước – các van một chiều, hai chiều – van giảm áp – van bảo vệ quá áp – van tay – tủ chữa cháy vách tường – ống mềm dẫn nước khi có cháy xảy ra thì người chữa cháy chạy tới các tủ cứu hỏa nằm trong hoặc treo trên tường (bên trong có chứa ống mềm dẫn nước được xếp ngăn lắp hoặc được cuộn tròn lại ) nhanh chóng lăn hoặc kéo ống đến gần vị trí cháy. sau đó lắp lăng phun vào đầu dây, đầu còn lại lắp vào đường trục nằm trong tủ. một người giữ chặt vòi, người kia mở van cấp nước tại tủ để phun nước vào đám cháy.

 

Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường

 

  1. Thi công hệ thống PCCC bằng Khí CO2:

 

CO2 là chất khí không màu, không mùi, không dẫn điện, và là chất chữa cháy hiệu quả cao. Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2 được dùng một cách thông minh, đáng tin cậy và kiểm soát đám cháy nhanh chóng trước khi gây hư hỏng tài sản. Đặc tính khí CO2 là lan truyền rất nhanh, nên khả năng chữa cháy hiệu quả.

 

Thi công hệ thống PCCC bằng Khí CO2

Thi công hệ thống PCCC bằng Khí CO2

 

  1. Chữa cháy bằng bình xách tay bột hoặc khí:

 

Đây là các loại bình chữa cháy mini bằng tay bao gồm các loại cơ bản như:  BC, ABC, CO2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini cho xe máy, bình chữa cháy cho xe ô tô.

 

Chữa cháy bằng bình xách tay bột hoặc khí

Chữa cháy bằng bình xách tay bột hoặc khí

Tag: thi công pccc, thẩm duyệt pccc, thi công hệ thống pccc, lắp đặt hệ thống pccc, công ty thi công pccc, hồ sơ thẩm duyệt pccc, thi cong pccc, thi công lắp đặt hệ thống pccc, thẩm duyệt thiết kế pccc, lắp đặt pccc,

Dịch vụ PCCC khác